6 LÝ DO TẠI SAO BỮA ĂN CÓ NHIỀU PROTEIN ĐỘNG VẬT SẼ GÂY HẠI SỨC KHỎE CỦA BẠN.

Protein từ động vật chiếm phần lớn khẩu phần ăn của chúng ta hiện nay

Protein từ động vật chiếm phần lớn khẩu phần ăn của chúng ta hiện nay

 1. Chất độc từ thịt gây ra tế bào ung thư.

Mỗi tế bào có chứ DNA (deoxyribnucleic acid). Tác dụng phụ của chất độc trong mỡ động vật và protein có thể phát hủy DNA, chuyển thành tế bào ung thư ác tính. Tế bào ung thư ác tính bắt đầu nhân bản nhiều ra. Máu chúng ta chứa tế bào máu màu đỏ, tế bào máu trắng và tế bào bạch huyết. Khi tế bào màu trắng và tế bào bạch huyết tấn công kẻ thù vi khuẩn và vi rút, phá hủy chúng hoặc tách chúng ra để khỏi gây nguy hại. Khi những tế bào này bị phá hủy, hệ thống phòng thủ của cơ thể bị giảm chức năng và kết quả là cơ thể bị nhiểm trùng, xuất hiện sự không bình thường, đó là tế bào ung thư.

 2. Protein là nguyên nhân gây ra các phản ứng dị ứng

Protein mà không được phân hủy thành chất dinh dưỡng vào trong máu thì giống như kẻ xâm chiếm ngoại bang thông qua đường ruột. Điều này thường xảy ra với trẻ em. Cơ thể sẽ phản ứng khi có một chất bên ngoài xâm chiếm tạo ra các phản ứng dị ứng. loại protein gây ra dị ứng thường nguyên nhân là từ sữa bò và trứng. Sự quá dư thừa protein động vật và xảy ra các phản ứng dị ứng là nguyên nhân gây ra sự gia tăng tác động làm teo dạ dày, viêm dạ, mày đay, u loét ruột kết và các bênh đường ruột.

3. Thừa protein là gánh rặng cho gan và thận.

fat-burger

Thừa protein trong cơ thể thì phải đương phân hủy và bài tiết thông qua nước tiểu. Đây là nguyênnhân gây ra gánh nặng lớn lên gan và thận.

4. Thừa protein là nguyên nhân gây ra thiếu hụt canxi và bệnh loãng xương.

Khi số lượng lớn axit amino được ta ra, máu trở nên có đặc tính axit. Hơn nữa lượng phốt pho trong thịt rất cao, bắt buộc máu phải duy trì giữa tỉ lệ canxi và phốt pho là 1:1 và 1:2. Một bữa ăn mà gia tăng lượng phốt pho là nguyên nhân cơ thể sẽ kéo canxi từ răng và xương ra để duy trì trang thái cân bằng. Cũng như khi  một người có nhiều phốt pho và canxi đó trói buộc với nhau, sản xuất ra hợp chất canxi phốt phát, cơ thể không hấp thu được hợp chất này, vì vậy nó được bài tiết ra ngoài. Xa hơn nữa là cơ thể bị mất canxi làm sễ bị chứng loãng xương. Đây là nguyên nhân tại sao nhiều người ở quốc gia mà bữa ăn có chứa nhiều protein động vật phải chịu đau đơn từ bệnh loãng xương, những lỗ nhỏ li ti trên xương là kết quả cơ thể bị rút caxi ra ngoài.

5. Thừa protein có thể là kết quản của thiếu năng lượng

Một lượng lớn năng lượng được yêu cầu để tiêu hóa priotein thừa không được hấp thị và khộng được chuyển hóa sẽ bị thối rửa trong đường ruột tạo ra chất độc và các tác dụng phụ, đẫn đến một lượng lớn năng lượng này được sử dụng thì một lượng lớn gốc tự do cũng được tạo ra. Gốc tự do sẽ làm đẩy nhanh quá trình lão hóa, gây ung thư, bệnh tim và xơ vữa động mạnh.

6. Thừa protein có thể góp phần đến ADHD ở trẻ em

ADHD Rối loạn tăng động, giảm chú ý ở trẻ

ADHD Rối loạn tăng động, giảm chú ý ở trẻ

Việc học tập trong những năm gần đây chỉ ra rằng việc gia tăng sự mất tập trung và bọn trẻ có thiên hướng nống giận , giận dữ. Thức ăn và dinh dưỡng có thể mang một ý nghĩa ảnh hưởng đến cách cư xử của trẻ và khả năng  thích nghi đối với xã hội. Khuynh hướng phát triển cho trẻ tại gia đình và nhà trường là tiêu thụ lượng lớn thực phẩm mà thực phẩm đó không chỉ chứa nhiều phụ gia, nhưng quy trình sản xuất thực phẩm có xu hướng làm cho cơ thể thiên về hướng mang tính axít. Protein từ động vật và đường tinh chế cũng được tiêu thụ gia tăng về số lượng, trong khi đó rau thì thường bị tránh né. Nếu ăn nhiều protein động vật và đường tinh luyện thì yêu cầu phải tăng canxi và magie, điều này sẽ dẫn đến sự thiếu hụt về canxi. Sự thiếu hụt về canxi. Sự thiếu hụt về canxi sẽ kích thích hệ thống thân kinh góp phần gia tăng sự căng thẳng và dễ cáu gắt.

Mam Thuyen Nan Team – Customer Care

Theo The Enzyme Factor, Cuốn sách phát hiện về nhân tố quan trọng trong ăn uống và sức khỏe, đã bán được 2 triệu bản trên toàn thế giới => Order Full Book NOW

——————————————————–

Nước Mắm Nguyên Chất - Nước Mắm Chắt Từ Ruốc - Nước Mắm Cho Trẻ Em - Mắm ruốc

Nước Mắm Nguyên Chất – Nước Mắm Chắt Từ Ruốc – Nước Mắm Cho Trẻ Em – Mắm ruốc

+ Đặt Hàng Nhanh Các Loại Mắm Cả Nước

+ Hệ Thống Cửa Hàng Hà Nội – Đà Nẵng – HCM

+ Liên Hệ Làm Nhà Phân Phối – Đại Lý – Hướng Dẫn Kinh Doanh Online Part-time Sản Phẩm Thực Phẩm Sạch => Phòng KD: Mr. Vinh (0938.82.82.59) – Email: MamThuyenNan@gmail.com

+ Cảm Nhận Chất Lượng Sản Phẩm – Chia Sẻ Với Chúng tôi => Email: MamThuyenNan@gmail.com

 

Bình Luận

Bình Luận