NƯỚC MẮM TRẺ EM – MẶN MÀ TÌNH MẸ !

I. TẠI SAO CHÚNG TÔI CHO RA ĐỜI SẢN PHẨM NƯỚC MẮM TRẺ EM. Chúng tôi tin rằng Thế giới này sẽ tươi đẹp biết bao, khi con người biết yêu thương, đùm bọc và chia sẽ những điều tươi đẹp nhất cho nhau. Chúng tôi cũng tin rằng tình yêu thương của các bậc cha mẹ dành cho thiên thần là thứ tình cảm thiêng liêng nhất, đó là sự hi sinh vô tận, là tình yêu thương vô bờ bến, mà không mảy may một sự báo đáp nào cả.” Nước mắt chảy xuôi, nỗi đau chảy ngược ” Chúng tôi tin rằng tất cả thiên thần của chúng ta, các con xứng đáng nhận tất cả những điều tốt đẹp nhất mà thế giới này mang lại, đó không chỉ là vật chất, đó là cả tấm lòng, tình yêu thương mà thế hệ chúng ta dành cho Read More …

One thought on “NƯỚC MẮM TRẺ EM – MẶN MÀ TÌNH MẸ !

 1. Chào Vinh

  Đọc bài viết của em anh mới cảm nhận hết sự tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ nhất khi ướp cá, quá trình này chẳng khác nào như mẹ chăm con lo lắng đùm bọc từng li từng tí. Nước mắm trẻ em của thuyền nan xứng đáng được các bà mẹ tin dùng để chăm sóc bữa ăn cho những đứa con thân yêu của mình.

  Không biết là nước mắm trẻ em này dùng cho độ tuổi nào là thích hợp nhất? Vinh có thể giải thích thêm giúp anh hiểu hơn nhé.

  Cảm ơn Vinh nhiều

  Nguyễn Thủy Thạch
  http://ThietBiPhanTichNuoc.com

Leave a Reply