CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

[message_box title=”Chị Hà  Làm việc tại Báo Nhân Dân (Hà Nội)” color=”red”]

Chị Hà Phạm

Chị Hà Phạm- Báo Nhân Dân

Chị Hà  Làm việc tại Báo Nhân Dân (Hà Nội): Chuẩn bị đi vắng mấy hôm, làm sẵn đồ ăn để nhà cho 2 bố con. Thịt ba chỉ rang mắm ruốc theo công thức của Hằng Mắm Ruốc. Tình hình là khắp mọi ngóc ngách trong nhà mình và luôn cả ngóc ngách toàn thể các nhà hàng xóm mùi hành tỏi sả mắm ngập ngụa, chứa chan, lừng lẫy…Giờ đang ân hận sâu xa vì buộc cả nhà cả ngõ mất ngủ. Dưng mà ngon thật !

 

[/message_box]

[message_box title=”Chị Truyền: Chị Truyền quê ở Nha Trang, hiện đang ở Mỹ” color=”red”]
Chị Phan Truyen

Chị Phan Truyen – Hiện đang định cư tại Mỹ

Chia sẻ của chị về Món Mắm Cá Rò

Chia sẻ của chị về Món Mắm Cá Rò

Chị Truyền:  Chị Truyền quê ở Nha Trang, hiện đang ở Mỹ. Mỗi lần về thăm quê chị thường mua Mắm Thuyền Nan sang làm quà. Chị nhắn: “ Về Mỹ, chị vào mấy chợ Việt nam, toàn thấy mắm làm từ Thái nhưng lấy tên là Phú Quốc, Nha Trang,…nhưng ăn “không trôi: Hằng à.

Chị mang sang không được nhiều, làm quà hết, chỉ giữ lại một chai dùng hơn tháng là hết…thế là nhịn mắm luôn. Ai chị gặp bên đó cũng mong có sản phẩm như  Thuyền Nan để dùng. Mọi người đều giới thiệu với bạn bè và người thân ở Việt Nam mua về dùng. Các chị bạn ở Mỹ đều mê mắm của Hằng lắm. Thuyền Nan đã tính cách nào để mắm mình sang Mỹ chưa?[/message_box]

[message_box title=”Anh Nguyễn Đức Lợi – Hiệu trưởng Trường Anh ngữ Planet:” color=”red”]

Thầy Nguyễn Đức Lợi (Chính giữa)

Thầy Nguyễn Đức Lợi (Chính giữa)

Anh Nguyễn Đức Lợi – Hiệu trưởng Trường Anh ngữ Planet: Cám ơn em, Hằng Mắm Ruốc đã cho tôi tìm lại hương vị tuổi thơ giữa Sài Gòn.

Mắm của em có mùi và vị giống 100% mắm Mụ Đồ ở biển Gia Đẳng mà tuổi thơ tôi tràn ngập. Cả nhà tôi còn chọc tôi và em tôi Nguyen Duc Lap là con mụ Đồ chứ không phải con ba mẹ đẻ ra! Làm 2 đứa cứ khóc hoài.

 

 

[/message_box]

 

[message_box title=”Shop Đà Nẵng Xanh” color=”red”]

Chủ shop là một fan trung thành của ruốc dì Cẩn – chợ Hàn vì thích ruốc và đặc biệt là ruốc hàng ấy không bị cát. Thế nhưng cái vị ruốc nguyên chất trong bữa cơm ngày xưa của mẹ chủ shop kiếm hoài mà không ra.
Cho đến khi diện kiến sản phẩm của em Hằng Mắm Ruốc, mùi ruốc xưa vẹn nguyên hiện về. Mùi ruốc hơi nồng nhưng đậm vị con khuyết biển tươi, và đặc biệt là không dính hột cát nào, đậm đà và nguyên chất. Món xoài chấm ruốc như ngon hơn ngày thường, món cà chua xanh, vả, cà trắng ăn kèm ruốc Thuyền Nan đúng chất quê nghèo cát trắng. Món thịt ruốc sả cũng thơm hơn với em ruốc Thuyền Nan.
Nói thiệt, miềng là miềng kết nhất em ni với em mắm chắt từ ruốc. Nhiều bạn bè miềng cũng cùng review như rứa.Cảm ơn em Hằng Ruốc và team Mắm Thuyền Nan nhiều lắm nha.Đà Nẵng Xanh

[/message_box]

Chị Phan Truyen: Gửi Hằng Mắm: Sáng nay Mắm Thuyền Nan về tới Nha Trang, mình nấu sẵn nồi cơm nóng, tô rau sống và đĩa thịt luộc. Đón mắm về nhà là mở ra ăn liền. Chao ơi…! Mắm đậm đà lắm lắm luôn. Khoảng hai tuần nữa, Mắm Thuyền Nan sẽ theo mình về Mỹ làm quà biếu bạn thân. Thanks Mắm Thuyền Nan! Chúc Mắm luôn giử vị Đậm Đà và tiến lên- tiến xa.
Anh Lê Minh Phùng (TP.HCM): Hôm kia anh thèm mắm cá rò quá nên hấp 1 chén mắm ăn thử, ai ngờ ăn cơm với mắm, dưa leo mà hết 3 chén cơm luôn! Thấy ớt tưởng cay chứ không cay, nhưng toát mồ hôi hột! Có cách gì làm mắm mà ớt không có hạt thì sẽ tuyệt vời luôn đó!
Chị Thùy Linh (Sydney, Úc): Mắm thuyền nan ‘xách tay’ đến Sydney ! Có lẽ cũng giống nhiều khách hàng của Thuyền Nan, ban đầu mình mua mắm chủ yếu vì niềm tin và sự yêu mến đối với tinh thần, tâm huyết của người làm mắm. Nhưng đến khi ăn mắm thì thấy thích vô cùng, không chỉ vì sự yêu mến đối với triết lý của Thuyền Nan mà còn vì hương vị thực sự đậm đà, thơm ngon của sản phẩm 🙂

Cô Liên (Hà Nội): Cô và chú đã ăn thử 2 loại  nước mắm + mắm tôm chua cà pháo rồi, thấy nước mắm rất thơm ngon, nhất là hương vị tự nhiên, ko thấy kiểu ngọt mì chính, hương thơm tự nhiên của cá rất dậy mùi. Tôm chua cà pháo cũng ngon, chỉ tội mặn quá so với khẩu vị của dân thành phố, nhưng có lẽ họ phải làm mặn như thế để bảo quản tự nhiên bằng cái mặn nhỉ ? nên bọn cô đành ăn nó với rau luộc/thịt luộc ko chấm thêm cái gì hoặc chan nước rau luộc ăn cho bớt mặn ! Hương vị và gia vị mắm tôm chua cà pháo thế là ổn đấy. 

 Túm lại chồng cô là dân miền biển (Hải Hậu) còn phải khen các sản phẩm này là ngon thật!  Cô sẽ giới thiệu cho bạn bè thân biết để order trực tiếp với cháu !

 Thanks.

Chị Diệu Thúy (Hà Giang): Tối qua nhà chị vừa làm 1 chầu bún thịt nướng. Mắm ruốc ướp thịt nướng rất ngọt và dậy mùi. Mẹ chồng chị là dân biển, mấy chục năm trời xa quê, hôm qua cứ khen tấm tắc nước mắm: thơm, đậm đà nhưng không qúa mặn. Chị thì quen ăn nước mắm công nghiệp nên thấy nặng mùi quá. Giờ sẽ phải thay đổi thói quen ăn uống cho cả nhà.

Vân Anh (Hà Nội): Hằng ơi. Hôm qua cô nhận được mắm, đúng lúc cơm vừa chín.Thế là cô xới một ít cơm vào bát, rót một ít mắm vào trộn lên ăn, sao mà ngọt, ngon thế. Nhiều lúc ăn cơm thịt nhiều chán, có khi ăn cơm mắm lại thấy ngon Hằng à.

Chị Nguyễn Thị Huyền Trân (Bến Tre): Chị mới đặt nước mắm và mới nhận hàng đây, rất ngon. Chị là người Miền Tây nhưng ghiền nước mắm của Hằng rồi đó. Thấy mắm nêm ngon quá nhưng chưa thử.

Chị Lê Hà (Tp.HCM): Nước mắm trẻ em chị ăn giống y nước mắm hồi ở quê chị hay ăn…nếm đầu lưởi nghe rát rát. Thằng con nhà chị ăn chi cần chắm chắm cũng xin cho con tý nước mắm trẻ em…híc… Thậm chí có hôm chị rót ra chấm thịt luôn, hắn la làng sao mẹ lấy nước mắm của con…chị hỏi hắn sao con biết (khi rót hắn ko nhìn thấy chai nào)…hắn bảo con thấy màu và mùi này là nước mắm của con…haaaa…pó tay, nó định độc quyền.

Anh Lương Minh Đức (PGĐ VTC 16): Thật sự là lúc đầu anh mua với mục đích ủng hộ là chính, nhưng dùng rồi thì phải thừa nhận là hàng hóa thực phẩm vẫn phải đi từ chất lượng và khẩu vị em à. Có vẻ như em đã giải quyết được vấn đề này . Tất cả những người anh cho thử đều nói thế. Cho nên tới đây, anh nghĩ em sẽ có nhiều khách hàng thực sự, chứ không chỉ là bạn bè mua ủng hộ đâu nhé 🙂

Anh Dai Nguyen (Sydney, Úc): They do not buy what you do, they buy why you do, they buy what you believe . Quả đúng là nếu ở VN mình cũng sẽ mua mắm của H, chưa biết có gì khác biệt nhưng mình tin vào cái niềm tin mãnh liệt về mắm sạch, về môi trường, về đóng góp tới cộng đồng của bạn 🙂

Chị Nham Thanh Huyen (Hà Nội): Mắm ngon, tôi thích sản phẩm và cả tinh thần của người làm ra sp.

Chị Nguyen Ha Giang (HN): Chị chưa ăn mắm của Hằng nhưng cảm thấy Hằng điềm đạm và nhiều sức sống nên chị nghĩ mắm của Hằng cũng ngon!

Chị Minh ĐứcThuỷ (HN):Ngon không cưỡng nổi, đu đủ giòn giòn ngon tuyệt. Chuẩn.

Bạn Khang Minh (Tp.HCM): Hôm trước ghé mua một lô mắm ruốc, nước mắm, cho bạn bè, ai cũng khen ngon.

Chị Le Nhung (QT):  Mắm nào cũng rất ngon. Mắm nêm ngon tuyệt.

 

Tuyết Hằng Ngô (Tp.HCM): Hôm nay được thưởng thức mắm thuyền nan. Húp miếng nước mắm thấy nó phê phê đầu lưỡi, làm mình muốn húp thêm miếng nữa. Xoài quẹt với ruốc ăn ghiền luôn. Quyết định tối nay không đánh răng để giữ lại mùi hương này. Mai tính tiếp 🙂

Anh Trương Thiếu Gia (Tp.HCM): Nghe danh cô tiến sỹ Hằng Mắm Ruốc bỏ giấc mơ tiến sỹ về quê làm mắm ruốc đã lâu mà chưa được thưởng thức. Hôm nay siêng năng chạy ra mua vài hủ về ăn thử. Chu choa ta nói hắn ngon chi lạ…Đúng là danh bất hư truyền.

Chú Long Lão Luyện: Tôi là một trong những người đầu tiên đặt hàng Mắm Thuyền Nan, dù lúc đó chưa tin lắm vào chất lượng. Bởi vì tôi có thiện cảm với tâm huyết của cháu Hằng khi đọc bài viết về Dì Rỏ. Dùng mắm xong, lại càng có thiện cảm hơn vì mắm ruốc và mắm nhĩ đều ngon, nhất là mắm ruốc không bị tanh. Tôi hy vọng em sẽ mở rộng quy mô để mang lại nhiều cơ hội hơn cho những người lao động miền biển.

 

Leave a Reply