CÁM ƠN SỰ YÊU MẾN CỦA BÀ CON GẦN XA <3

Sau 4 ngày (27-30/3), Hội chợ Du lịch lần thứ 10 TP. HCM  đã khép lại  chiều nay.

Mắm Thuyền Nan rất tự hào là sản vật Quảng Trị được nhiều người yêu thích. Điều làm team Thuyền Nan tự hào nhất là đa phần các khách hàng thử sản phẩm đều khen ngon và rất ngon. 80% khách hàng được giới thiệu về sản phẩm mua hàng và gần 50% những khách hàng này biết về Quảng Trị và yêu Quảng Trị.

Khi thấy standee của Mắm Thuyền Nan, mọi người nhận ra O Mắm trên báo và tivi ngay và mua lập tức, không cần giới thiệu nhiều. Em cám ơn các anh chị và các bạn làm báo, làm truyền hình đã giúp Hằng và team Thuyền Nan thật nhiều trong suốt một năm qua. Bản thân Hằng và Thuyền Nan rất biết ơn điều này !

Trong nhiều lý do mua mắm, có một lý do là: “Cô có nhiều loại nước mắm và mắm ruốc lắm. Mà nước mắm và mắm ruốc Quảng Trị thì chưa bao giờ nghe tới. Nghe tới Quảng Trị thấy tội tội, thương thương. Thôi bán cho cô mỗi thứ một chai”. Vùng đất Cát trắng gió Lào với nhiều nghĩa trang nhất trong cả nước luôn dành được sự thương mến của bà con gần xa, những người chưa đến, đã đến và sẽ đến Quảng Trị.

Team Thuyền Nan rất vui được gặp gỡ, được nói chuyện, được ôm thân tình, được chụp ảnh với các bạn, các anh chị và cô chú đã ủng hộ Thuyền Nan trong suốt thời gian qua. Team Mắm cảm nhận được sự yêu mến nồng nhiệt này trong từng ánh mắt, giọng nói và những cái ôm chặt của các bạn đồng hành cùng Thuyền Nan.

 

Team Mắm xin cám ơn chú Thắng và Anh Dương ở Sở Du lịch văn hóa tỉnh Quảng Trị đã tạo điều kiện cho Mắm Thuyền Nan, một sản vật đặc sản của Quảng Trị tham gia Hội chợ này, để đưa Thuyền Nan đến gần hơn với khách hàng. Nếu một mình, chắc chắn Thuyền Nan không thể tham gia được vì chi phí quá nhiều. Một ý tưởng về kết hợp du lịch Hoài niệm và thăm làng nghề làm mắm truyền thống Quảng Trị đã được hình thành nhân dịp Hội chợ này và Team Thuyền Nan sẽ nỗ lực để kế hoạch này sớm biến thành hiện thực sớm để bà con cả nước biết được nước mắm nguyên chất được làm như thế nào, mắm Thuyền Nan khác biệt so với các loại mắm khác ở điểm gì?

Hội chợ kết thúc, team Mắm phấn khởi lắm vì thật nhiều người được biết về Mắm Thuyền Nan, một sản vật của vùng đất Gió Lào cát trắng, niềm tự hào của người Quảng Trị.

Team Thuyền Nan xin cám ơn các bạn, các anh chị, các cô chú đã ghé thăm gian hàng của Mắm Thuyền Nan và giao lưu với team Mắm.

Hẹn gặp lại mọi người trong các đợt Hội chợ sắp tới,

Thân mến,

Mắm Thuyền Nan

 

mắm-thuyền-nan-1 mắm-thuyền-nan-2 mắm-thuyền-nan-4 mắm-thuyền-nan-5 mắm-thuyền-nan-6 mắm-thuyền-nan-7 mắm-thuyền-nan-8 mắm-thuyền-nan-9 mắm-thuyền-nan-10 mắm-thuyền-nan-11 mắm-thuyền-nan-12 mắm-thuyên-nan-13 mắm-thuyền-nan-14 mắm-thuyền-nan-15 mắm-thuyền-nan-16 mắm-thuyền-nan-17 mắm-thuyền-nan-18 mắm-thuyền-nan-19 (2) mắm-thuyền-nan-20 mắm-thuyền-nan-21 mắm-thuyền-nan-22 mắm-thuyền-nan-23 mắm-thuyền-nan-25 mắm-thuyền-nan-26 mắm-thuyền-nan-27

 

Bình Luận

Bình Luận