Điều gì đang xảy ra ở bệnh viện

1 tháng trước, một việc khiến mình suy nghĩ về nó mãi.

Từ xưởng mắm ở Quảng Trị vào SG, ghé ngang Đà Lạt chơi 2 ngày, thời tiết rất tuyệt. Đó là chuyến đi chơi đáng nhớ và chắc chắn mình sẽ ghé Đà Lạt một lần nữa.

10h tối, bạn mình chở ra bến xe Thành Bưởi Đà Lạt, ngủ một giấc là đến Sài Gòn lúc 5h30, bến xe Lê Hồng Phong lúc này rất náo nhiệt rồi,

Bắt tiếp chuyến xe Buýt đến bến xe Miền Đông. Chuyến xe Chợ Lớn – BX. Miền Đồng, anh lơ xe mập mập còn khá trẻ. Mình là khách đầu tiên, đây là lần thứ 2 mình đi xe buýt ở SG.

Những vị khách tiếp theo lên xe, chiếc xe đầy dần. Qua các điểm đến, anh lơ xe nhắc mọi người, chẳng có ai xuống cả. Mình cũng chẳng để ý lắm, vì còn ngủ mơ màng.

Đến đoạn Bệnh viện Ung Bướu và Bệnh Viện Gia Định, là lần đầu tiên mình đi qua 2 bệnh viện này và 2 bệnh viện lớn này gần kề nhau.

Benh Vien Ung Buou

Xe dừng lại, sau khi đi tiếp, trên xe chỉ còn đúng 4 người, bác tài xế, anh lơ xe, mình và một anh bạn nữa. Điều mình bất ngờ ư ! Rõ ràng gần 20 người trên chiếc xe đó không lên cùng một lúc, nhưng họ cùng xuống một chỗ.

Giật mình nhìn vào bênh viện Gia Định, 6h kém. Dòng người đi lại giữa bệnh viện chật cứng, cứ tưởng như hình ảnh cảnh người đi bộ ở con phố đông đi bộ đông đúc nào đó ở New York.

Chợt nhận ra, ở Sài Gòn phồn hoa này, nơi mọi người tất tả với cuộc sống. Ở những bệnh viện nào, những người vào đây, không biết điều họ mong muốn nhất là gì. Thấy chút sợ hãi trong người, sợ vào bệnh viện, vẫn ám ảnh việc nằm viện 3 tháng liền vì đau lưng hồi lớp 8.

Bạn có thể biết rằng bệnh tật bây giờ quá nhiều, từ ung thư này đến ung thư nọ. Những căn bệnh phá hủy cả đời người. Tất cả bắt nguồn từ cái ăn, chúng lao vào cuộc sống này với mục đích thụ hưởng. Nhưng những nhu cầu căn bản về cái ăn, điều mà ông cha ta dễ dàng có được, lại khó khăn với chúng ta.

Mắm Thuyền Nan - The enzyme factor book

Mắm Thuyền Nan – The enzyme factor book

Cuốn sách này mình gửi tặng đến rất nhiều người bạn, đây là bản ebook mà mình đã đã xin từ dịch giả:
==> NHẬN NGAY CUỐN SÁCH ĐÃ BÁN ĐƯỢC 2 TRIỆU BẢN <==

Còn đây là bản giấy full, bạn có thể đặt sách để giảm 15%, nhận sách qua bưu điện, nếu bạn muốn mình sẽ gửi cho bạn. =>> Bí Mật Bệnh Tật và Ăn uống, Nhưng ngộ nhận chết người về Ăn Uống

Xuân Vinh

Custumer care

Shop Mắm Mắm Thuyền Nan– Hotline: 0902.60.67.63

Bình Luận

Bình Luận