CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI MẮM THUYỀN NAN

Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho bạn SỨC KHỎE LÂU DÀI cho bạn thông qua việc sử dụng các loại mắm NGON, NGUYÊN CHẤT, KHÔNG HÓA CHẤT BẢO QUẢN VÀ TẠO MÀU, được làm là cá tôm ĐẶC SẢN sản ở vùng biển Quảng Trị. Bởi chúng tôi tin rằng để có sức khỏe tốt chúng ta cần có chế độ dinh dưỡng hợp lý và sử dụng thức ăn truyền thống, thân thiện với môi trường và không độc hại là điều rất cần thiết.

Mắm Thuyền Nan là một DOANH NGHIỆP XÃ HỘI giữ gìn nghề làm mắm truyền thống của ông cha và TẠO VIỆC LÀM cho phụ nữ ven biển và nông thôn. Chúng tôi tin khi phụ nữ có nguồn thu nhập ổn định và đều đặn, họ sẽ đầu tư giáo dục cho con cái, và từ đó chúng ta sẽ có tương lai tốt hơn, bắt đầu từ việc trao quyền cho phụ nữ và giáo dục cho con cái.

Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM mắm ruốc đặc sản, an toàn, cảm nhận HƯƠNG VỊ KHÁC BIỆT của mắm ruốc Quảng Trị và chung tay phát triền nghề làm mắm ruốc truyền thống vốn ngày bị mai một. Chúng tôi tin ranh giới quốc gia sẽ bị thu hẹp trong tương lai, và quốc gia nào giữ được bản sắc của mình, quốc gia đó sẽ tồn tại. Chúng tôi muốn giữ văn hóa mắm cho Việt Nam.

Bằng cách sử dụng nguyên liệu làm mắm TƯƠISẠCH của vùng biển Quảng Trị, lên men theo phương pháp truyền thống trong từ 1-3 năm tùy loại, mắm và ruốc chín ngấu hoàn toàn, tạo ra các vitamin, khoáng chất mà cơ thể không tự tổng hợp được, phải bổ sung từ bên ngoài vào, giúp cơ thể bạn khỏe mạnh và tràn đầy năng lương.

Slogan của Mắm Thuyền Nan là “MẶN MÀ TÌNH MẸ”. Mắm ruốc Thuyền Nan được làm cẩn thận, tỉ mỹ bởi những người phụ nữ vùng biển Quảng Trị vốn yêu nghề và gắn bó với nghề làm mắm ruốc mấy chục năm nay. Hương vị mắm ruốc mà bạn nấu cho các con hôm nay, các con sẽ lưu giữ trong ký ức tuổi thơ của mình, ký ức về mắm ruốc gắn với người mẹ yêu thương, ký ức về những món ăn mẹ nấu: đậm đà và mặn mà tình mẹ.

Thân mến,
Đào Thị Hằng

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa điểm: 380/8 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Điện Thoại: - Hotline: 0902.60.67.63 (Ms. Nhung)

Email: MamThuyenNan@gmail.com