KHÔNG CÓ AI NẤU NGON HƠN MÓN MẸ NẤU – ĐỊNH LÝ NÀY LUÔN ĐÚNG

 

Tinh cốt cá cơm bạc giàu đạm, omega, không phụ gia và hóa chất bảo quản cho trẻ em.

Tinh cốt cá cơm bạc giàu đạm, omega, không phụ gia và hóa chất bảo quản cho trẻ em.

Thuyền Nan chiết xuất một loại nước mắm TINH TÚY NHẤT cho trẻ em từ nguồn CÁ CƠM BẠC, giàu đạm, Omega và rất LÀNH TÍNH.

Giàu Omega-3, vitamin B12 và sắt, giúp nuôi dưỡng tế bào thần kinh và tăng cường quá trình tạo máu, cho hoàng tử và công chúa của bạn sự phát triển năng động, thông minh ngay từ nhỏ.

Cung cấp protein dễ tiêu, cải thiện tình trạng biếng ăn và suy dinh dưỡng ở trẻ nhỏ.

Vì sao chúng tôi tâm huyết với sản phẩm

Với niềm tin rằng tình yêu thương của các bậc cha mẹ dành cho thiên thần của mình là thứ tình cảm thiêng liêng nhất, là sự hi sinh vô tận và không mảy may một sự báo đáp nào cả, như ông bà xưa có câu “Nước mắt chảy xuôi, nỗi đau chảy ngược ”, chúng tôi tin rằng tất cả thiên thần của chúng ta, các con xứng đáng nhận tất cả những điều tốt đẹp nhất mà thế giới này mang lại, đó không chỉ là vật chất, đó là cả tấm lòng, tình yêu thương mà thế hệ chúng ta dành cho các con.

 

Một trong những điều tốt đẹp nhất mà chúng tôi mong muốn bất kì đứa trẻ Việt Nam nào đều được thưởng thức và cảm nhận là hương vị thực sự của nước mắm. Đó không chỉ là cái mùi vị mặn nồng của biển hòa quyện vị ngọt ngào thơm ngon từ cốt cá, mà đó còn chính là linh hồn của văn hóa ẩm thực Việt Nam khiến ai ai cũng luôn nhớ về nguồn cội, về quê hương,về gia đình với những kỷ niệm về những bữa cơm của mẹ. Như một cái gì đó mang trong mình vị mặn mà tình mẹ sẽ theo con đến khắp mọi nơi trên trái đất này.

Chúng tôi tự hào về quy trình tạo ra loại nước mắm tinh túy này và chất lượng của sản phẩm

Quy trình làm nước mắm trẻ em về cơ bản giống với NƯỚC MẮM NGUYÊN CHẤT. Tuy nhiên nó đòi hỏi sự tỷ mỉ trong quá trình chọn lọc và ủ cá.

Tuyệt đối không có chất phụ gia và chất bảo quản nào.

Khi cá bắt mới đánh bắt vào bờ, thì cá phải được ướp đều với muối ngay để giữ được độ tươi của cá. Quy trình muối cá phải làm sao cho toàn bộ vị trí của cá phải ăn đủ muối. Chỉ cần có sai sót trong quá trình này, thì mẻ cá đó có thể không đạt được chất lượng như mong muốn.

Mắm được ủ trong từng chum, vại và được khuấy đảo nhiệt mỗi ngày trong vòng 6 tháng liền và trong điều kiện thời tiết nắng gió của vùng biển miền trung, Quảng Trị. Chính điều này giúp cho quá trình phân giải các amino acid điễn ra hoàn toàn và mùi vị của nước  mắm cũng nồng nàn hương vị của một loại mắm tinh túy nhất, mà chúng tôi mong muốn mang đến mỗi bữa ăn cho các bé, và những người thân yêu xung quanh bạn.

Không có ai nấu ngon hơn món mẹ nấu đó có lẽ là định lý .Và chúng tôi tin rằng nó luôn luôn đúng.

 

————————————————-

Từ trái qua: Mắm nêm - Mắm ruốc ủ 3 năm - Mắm nhĩ nguyên chất - Mắm chắt từ ruốc- Nước mắm cho trẻ em

Từ trái qua: Mắm nêm – Mắm ruốc ủ 3 năm – Mắm nhĩ nguyên chất – Mắm chắt từ ruốc- Nước mắm cho trẻ em

Bạn muốn biết Mắm Thuyền Nan KHÁC BIỆT như thế nào?

Vui lòng đến các cửa hàng sau:

Bạn muốn hợp tác LÀM ĐẠI LÝ- PHÂN PHỐI Mắm Thuyền Nan?

Bạn muốn làm CỘNG TÁC VIÊN BÁN HÀNG Mắm Thuyền Nan?

Vui lòng liên hệ Mr. Vinh: 0938. 82.82.59 – 0938.19.73.68 (Miss. Vy)

Email: MamThuyenNan@gmail.com

Bình Luận

Bình Luận