NHỮNG GÌ CHÚNG TÔI TIN

NHỮNG GÌ CHÚNG TÔI TIN VÀ NGHĨ MÌNH LÀM ĐƯỢC

Chúng tôi tin rằng Mắm Việt Nam cũng sẽ nổi tiếng trên thế giới như kim chi Hàn Quốc, Susi Nhật Bản. Bằng cách 90 triệu người Việt Nam ta đều yêu và hiểu về mắm, thì đó chính là thông điệp mạnh mẽ nhất mà chúng ta gửi đến phần còn lại của thế giới.

Chúng tôi tin gốc văn hóa ẩm thực Việt Nam là Mắm

Chúng tôi tin gốc văn hóa ẩm thực Việt Nam là Mắm

Chúng tôi tiên phong trong việc Sáng tạođịnh nghĩa lại cách nghĩ, thói quen sử dụng và khẩu vị của khách hàng về Mắm thực sự như thế nào. Bằng cách giúp bạn có được những món mắm ngon, lạ và cả sự đa dạng trong cách dùng mắm một cách dễ dàng nhất.

 

THỰC TRẠNG VỀ MẮM VÀ CHÚNG TÔI ĐANG LÀM GÌ ?
Việt Nam là khởi thủy của mắm trên thế giới, với hơn 2000 năm kinh nghiệm làm mắm, đúc kết vô số kinh nghiệm với trên 500 loại Mắm ngon và rất hấp dẫn.

¾ Nước mắm trên thị trường là nước mắm công nghiệp pha chế. Việc phân biệt là rất khó đối với người tiêu dùng.

Với Mắm, Chúng sáng tạo ra những loại mắm ngon, lạ. Cùng với đó là cách sử dụng dể dàng đa dạng nhất, với phương thức giao hàng tiện lợi.

Hằng, tham gia giới thiệu sản phẩm Mắm Thuyền Nan

Hằng, tham gia giới thiệu sản phẩm Mắm Thuyền Nan

Chúng tôi có trong tay tư liệu nghiên cứu của hơn 500 loại mắm ngon, quý hiếm. Hiện tại chúng tôi đang phục vụ hơn 30 loại mắm phổ biến đến hơn 10,000 gia đình trên toàn quốc. Và mỗi tháng sẽ có một loại mắm mới lạ, hấp dẫn mang đến cho khách hàng thưởng thức.

Gặp mặt và chia sẽ với mọi người tại buổi họp mặt đầu xuân 2014

Gặp mặt và chia sẽ với mọi người tại buổi họp mặt đầu xuân 2014

 

Hiện nay có rất nhiều loại mắm đã bị thất truyền và Chúng tôi đang cố gắng lưu giữ và Giúp khách hàng có thể thưởng thức Mắm một cách dễ dàng nhất qua ĐẶT HÀNG ONLINE và GIAO HÀNG trên toàn quốc.

 

[message_box title=”ĐẶT HÀNG – GIAO HÀNG” color=”red”] MẮM THUYỀN NAN được biết đến rộng rãi qua các phóng sự, bài báo trên VTV 1, VTV3, VTV 4, Tuổi Trẻ, Vnexpress, Dân Trí, Zingnews, Liên hoan phim toàn quốc VTV, Hương Đất 2014, VTC10, VTC14 …

[/message_box]

Bình Luận

Bình Luận