NƯỚC MẮM CHO EM BÉ

NƯỚC MẮM NGUYÊN CHẤT THUYỀN NAN CHO TRẺ ( Dành cho bé từ 6 tháng đến 5 tuổi)

Nước mắm nguyên chất cá cơm Bạc cho trẻ em.

Trong hơn 20 loại cá cơm  có mặt ở vùng biển Việt Nam, chúng tôi phát hiện  một loại cá cơm CAO ĐẠM, LÀNH TÍNH, được  gọi là CÁ CƠM BẠC.  Loại cá này xuất hiện ở vùng biền Quảng Trị,  từ tháng 3 đến tháng 6. Ngoài làm mắm, người dân dùng cá này để kho rim, nấu canh, đặc biệt là nấu cháo, vị rất ngọt và giàu đạm.

 

 

Thịt cá cơm bạc rất lành, hàm lượng đạm cao, chứa nhiều canxi, nhiều vitamin có thể làm món ăn cho người đau ốm hay mới sinh. Cá cơm bạc rất hiếm, giá cao gấp hai, ba lần so với loại cá cơm khác. Đến mùa cá cơm (chừng tháng ba đến tháng sáu) thỉnh thoảng đi chợ sớm mới gặp.

 

Nước mắm nêm cháo cho bé

 

Nước mắm cho em bé là loạimắm cốt nhĩ nguyên chất 100% , hoàn toàn KHÔNG  chất bảo quản và bất kỳ chất phụ gia nào.   Chúng tôi hiểu tại sao bé cần loại nước mắm đăc biệt như vậy. Có một số lưu ý sau:

Nước mắm được bảo quản bởi nồng độ muối biển tự nhiên nên vị hơi mặn. Hiện tượng kết tinh muối ở đáy chai là bình thường không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Có thể gia đình chưa quen với hương vị nước mắm cốt nhĩ nguyên chất nên sẽ thấy mùi hơi nồng. Tuy nhiên, khi đã quen với mùi vị nước mắm cốt nhĩ, bạn sẽ cảm nhận được sự khác nhau giữa nước mắm truyền thống và nước mắm công nghiệp .

Bữa cơm cùng gia đình bên các con

 

Nước mắm sử dụng khoảng 2/3 chai thì sẽ bị sậm màu. Điều này là do khi mở nắp chai, không khí và hơi nước lọt vào chai, oxy hóa mắm làm nước mắm chuyển màu.  Đây là  hiện tượng bình thường của nước mắm cốt nhĩ truyền thống. Nó không ảnh hưởng đến chất lượng nước mắm. Bạn chỉ lưu ý đậy kín nắp chai sau khi dùng để tránh hơi nước và không khí lọt vào.

Chứng nhận ATVSTP của sản phẩm

Khi mua nước mắm cho trẻ, không nên chọn độ đạm quá cao mà nên chú trọng vào nguyên chất, không sử dụng chất bảo quản và phụ gia.

Nước mắm nên đựng trong chai thủy tinh sẽ an toàn và giữ màu sắc, mùi vị tốt hơn chai nhựa.
Xem thêm các sản phẩm độc đáo khác TẠI ĐÂY

 

[message_box title=”ĐẶT HÀNG – GIAO HÀNG” color=”green”] MẮM THUYỀN NAN được biết đến rộng rãi qua các phóng sự, bài báo trên VTV 1, VTV3, VTV 4, Tuổi Trẻ, Vnexpress, Dân Trí, Zingnews, Liên hoan phim toàn quốc VTV, Hương Đất 2014, VTC10, VTC14 …
Thuyền Nan chọn Online và GIAO HÀNG TẬN NHÀ trên TOÀN QUỐC là cách phục vụ khách hàng.Chỉ cần CLICK MỤC SẢN PHẨM  bạn sẽ được tư vấn về tất cả sản phẩm. ĐẶT HÀNG qua số 0902.60.67.63 hoặc 0963.26.46.70. (24/7). Hàng sẽ được giao đến 1- 3 ngày sau đó.[/message_box]

 

Bình Luận

Bình Luận