NƯỚC MẮM NGUYÊN CHẤT

NƯỚC MẮM NGUYÊN CHẤT:   1. NƯỚC MẮM NGUYÊN CHẤT VÀ LỢI ÍCH CỦA NÓ: Nước mắm nguyên chất giàu vitamin B12 và sắt, nuôi dưỡng tế bào thần kinh và tăng cường quá trình tạo máu, cho bạn tinh thần minh mẫn và nhiều năng lượng cho cuộc sống năng động. Và cũng là gia vị không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt, làm bữa ăn của bạn trở nên ngon miệng hơn. Nghiên cứu cho thấy việc sử dụng nước mắm thường xuyên đã làm giảm tỷ lệ thiếu máu do thiếu sắt ở phụ nữ Việt Nam. Chất béo Omega-3 có trong cá tốt cho phát triển trí não, tim và mắt. Trong nước mắm có đầy đủ acid amin, trong đó có các acid amin thiết yếu con người không tự tổng hợp được, phải bổ sung từ bên ngoài vào. 2. NGUYÊN LIỆU ĐỂ LÀM NÊN NƯỚC MẮM THUYỀN NAN Read More …

One thought on “NƯỚC MẮM NGUYÊN CHẤT

  1. Chào Vinh

    Từ xưa tới giờ anh ăn rất nhiều nước mắm nhưng không biết nước mắm nguyên chất lại được làm ra bởi 1 quy trình rất nghiêm ngặt như thế. Thấy được quy trình này mới biết được vì sao lại có những loại nước mắm nguyên chất ngon đến như vậy.
    Hiện nay trên thị trường rất nhiều loại nước mắm vậy Vinh có thể cho anh biết là làm sao phân biệt được nước mắm nguyên chất và nước mắm pha hóa chất hoặc nước mắm giả không? Mong sớm nhận được hồi âm của em.

    Nguyễn Thủy Thạch
    http://ThietBiPhanTichNuoc.com

Leave a Reply