THUYỀN NAN SAMPLING TẠI SIÊU THỊ MAXIMARK CỘNG HÒA

Team Mắm Thuyền Nan vui chào cả nhà!

Tháng 5 vừa qua, Thuyền Nan rất hân hạnh được giới thiệu đến quý khách hàng những sản phẩm tâm huyết của Thuyền Nan. Và càng vui hơn khi nhận được phản hồi tích cực khi khách hàng dùng mẩu thử và mua về sử dụng.

Mắm-thuyền-nan-PG-tại-Maximark Cộng Hòa

Thuyền Nan mong muốn khách hàng có sức khỏe tốt thông qua các sản phẩm truyền thống Ngon-Lành-Sạch. Đồng thời, Thuyền Nan mong ước chở hương vị mắm của quê hương Quảng Trị đến với khách hàng yêu thích hương vị mắm, ruốc truyền thống trên cả nước.

Thuyền Nan tin rằng phát triển bền vững chỉ có thể đạt được khi các giá trị truyền thống được trân trọng và lưu giữ, con người sống khỏe mạnh, thuận tự nhiên, thương yêu và đùm bọc lẫn nhau hơn. Và Thuyền Nan làm việc không mệt mỏi để tích hợp các giá trị này vào các sản phẩm mắm lành, sạch và thơm ngon.

Sau một tháng thực hiện chương trình Sampling tại Siêu thị Maximart Cộng Hòa, cùng với đôi ngũ PG, PB làm việc nhiệt quyết, tận tâm đem đến sản phẩm chất lượng và tư vấn rõ ràng lợi ích, điểm khác biệt của sản phẩm.,  Thuyền Nan đã thu được nhiều phản hồi hữu ích từ phía khách hàng.

Thuyền Nan giới thiệu nước mắm trẻ em và ruốc cho khách hàng

Thuyền Nan giới thiệu nước mắm trẻ em và ruốc cho khách hàng

Chị Thảo ở Tân Bình sau khi được PB Mắm Thuyền Nan giới thiệu về sản phẩm và khi dùng thử, chị đã mua liền 4 sản phẩm gồm nước mắm nguyên chất, nước mắm trẻ em, mắm ruốc, mắm nêm. Chị nói: “Chị là nhân viên làm việc tại Maximart Cộng Hòa, mấy ngày nay thấy Mắm Thuyền Nan phát mẫu dùng thử, nghe mấy bà kia khen ngon nhưng trong giờ làm việc chị không thể đến thử được.

Hôm nay, chị tan ca sớm nên ghé qua thử cái xem sao (chị cười), chị mua mỗi loại một chai về cả nhà dùng thử, chắc mai mốt tụi em phải làm thẻ khách hàng thân thiết cho chị đó nha”. Chỉ bấy nhiêu thui, nghe mà vui trong lòng, đội PB, PG hết thấy mỏi chân luôn.

Hương vị mắm ruốc mẹ chọn cho các con hôm nay, sẽ theo con đi suốt cuộc đời.

Hương vị mắm ruốc mẹ chọn cho các con hôm nay, sẽ theo con đi suốt cuộc đời.

Đi Sampling mà gặp các em nhỏ đi chung với ba mẹ thì vui lắm. Các bé cứ ghim một miếng chả chấm nước mắm nguyên chất rồi lại một miếng xoài chấm mắm ruốc thơm lừng, cứ một miếng rồi lại một miếng. Khi được hỏi “có ngon không bé?” bé cười bảo “dạ ngon lắm”. Có các bé đi được một đoạn mà vẫn quay lại xin chị cho em thêm miếng nữa. Có bé thích quá xin mẹ mua về dùng, sản phẩm sạch ngon con lại thích thì không có lí do gì để mẹ từ chối.

Mắm-Thuyền-Nan-Maxi Cộng Hòa

Nhiều khách hàng thắc mắc tại sao độ đạm của nước mắm Thuyền Nan lại ghi chỉ 15g/l. Đội ngũ PG rất nhiệt tình giải thích để khách hang hiểu được sản phẩm của Thuyền Nan hoàn toàn nguyên chất, giữ nguyên đạm cá 40% acid amin, không thêm đạm ngoài để làm tăng độ đạm. Nước chiếm hơn 70% trong cơ thể cá, gần 30% còn lại là protein, lipit…nên tinh cốt mắm cá của Thuyền Nan đạt độ đạm 15g/l với hàm lượng acid amin từ cá lên đến 40%.

Hơn nữa khi chọn nước mắm đừng quan tâm quá đến độ đạm cao bởi vì giả sử bạn dùng nước mắm 35 độ đạm, chai 1 lít ăn trong 3 tuần, thì mỗi ngày bình quân ăn 50ml nước mắm, lượng đạm bạn hấp thụ sẽ là 50/1000*35 = 1.75g. Trong khi đó người nặng 50kg cần 50-70g protein mỗi ngày nên nước mắm cung cấp tối đa 1.75/50=3.5% nhu cầu protein, không đáng kể, hương hoa là chính.

Cuối cùng, quý cô quý chị cũng hiểu được độ đạm nước mắm bao nhiêu là đủ và tốt cho gia đình của mình. Và đó là tiêu chí mà Thuyền Nan muốn mang đến cho mọi người, sức khỏe và những bữa cơm ngon.

Được nước tiến tới, team mắm tiếp tục thực hiện chương trình dùng thử sản phẩm tại Siêu thị Maximart Cộng Hòa, Maximart 3/2, Siêu thị Văn Lang quận Gò Vấp, cửa hàng Vissan 420 Nơ Trang Long, siêu thị Bình Hòa, quận Bình Thạnh.

Thuyền Nan xin mời mọi người cùng đến tham gia dùng thử sản phẩm và chọn cho gia đình mình những sản phẩm Ngon – Lành – Sạch.

———————————————————————————————–

Các sản phẩm của mắm thuyền nan

Các sản phẩm của mắm thuyền nan

Bạn muốn biết Mắm Thuyền Nan KHÁC BIỆT như thế nào?

Vui lòng đến các cửa hàng sau:

Bạn muốn hợp tác LÀM ĐẠI LÝ- PHÂN PHỐI Mắm Thuyền Nan?

Bạn muốn làm CỘNG TÁC VIÊN BÁN HÀNG Mắm Thuyền Nan?

Vui lòng liên hệ Mr. Vinh: 0938. 82.82.59

Email: MamThuyenNan@gmail.com

Cám ơn các bạn

Cheers

Mắm Thuyền Nan

 

Bình Luận

Bình Luận